0909 746 411

Nửa đêm đi câu cá thấy cô gái nhảy sông tự tử, thanh niên lao mình xuống cứu mới phát hiện hoá ra là

 

Vào ngày 27/5 tại Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, cảnh sát địa phương nhận được tin báo có một cô gái vừa nhảy sông tự tử. Sau khi có mặt tại hiện trường, cảnh sát thấy một chàng trai dưới nước đang cố gắng đưa cô gái vào bờ. Họ nhanh chóng ứng cứu và đưa cả hai lên bờ an toàn.

Được biết, nạn nhân được xác định là họ Trương trước đó đi uống rượu cùng bạn trai, hai người rượu vào lời ra phát sinh tranh cãi. Không biết do lý do gì tác động, cô gái nghĩ quẩn quyết định nhảy xuống sông tự tử. 

Nửa đêm đi câu cá thấy cô gái nhảy sông tự tử, thanh niên lao mình xuống cứu mới phát hiện hoá ra là người yêu cũ - Ảnh 1.

Cô Trương cãi nhau với bạn trai nên đã nghĩ quẩn, nhảy sông tự tử

May mắn cùng thời điểm đó, một thanh niên đang câu cá cách địa điểm xảy ra sự việc không xa đã phát hiện và ngay lập tức lao mình xuống nước cứu người bị nạn. Điều đáng nói là sau khi cứu được cô gái trẻ, chàng trai mới bất ngờ nhận ra đây chính là người yêu cũ của mình.

Theo lời cảnh sát Vương Kiện Tùng cho biết, khi họ đến nơi thì chàng trai vẫn đang cố giữ chặt cô gái, cố gắng bơi vào bờ. Hai cảnh sát đã nhanh chóng nhảy xuống nước để đưa cả hai lên an toàn và đưa cô gái đến bệnh viện kiểm tra tình hình.

 

Khi tin tức được đăng tải lên MXH, nhiều người đã tập trung vào chi tiết chàng trai vô tình cứu được người yêu cũ. Hầu hết đều cho rằng đây chính là duyên phận và hi vọng họ có thể nối lại tình xưa với nhau.

"Tôi tin rằng đây chính là duyên phận".

"Người bạn trai mới khiến cô ấy buồn bã tự tử, trong khi bạn trai cũ lại may mắn có mặt đúng thời điểm đó, thật đúng là duyên phận còn gì. Tôi nghĩ cô ấy nên có lựa chọn đúng cho mình".

"Hi vọng họ có thể quay trở về bên nhau, sự việc cứ như được ông trời sắp đặt sẵn vậy".

Anh Toàn / Ảnh: NVCC

Zalo
Hotline tư vấn: 0909 746 411